TUW9GfG5TSdoGpr8TSrlGSz5BA==

สล็อตเว็บตรง
sponsor
โหลดเกมส์ (PC) NARAKA: BLADEPOINT ศึกเหล่าจอมยุทธ์กำลังภายใน
โหลดเกมส์ (PC) NARAKA: BLADEPOINT ศึกเหล่าจอมยุทธ์กำลังภายใน

โหลดเกมส์ (PC) NARAKA: BLADEPOINT ศึกเหล่าจอมยุทธ์กำลังภายใน

10
Your rating:
0

โหลดเกมส์ NARAKA: BLADEPOINT

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit or newer
หน่วยประมวลผล: Intel i5 4th generation or AMD FX 6300 or equivalent
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 750TI or equivalent
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: a) Can run at 720p/60fps; b) We advise you install the game on an SSD for a more streamlined experience.


ภายในเกม Naraka: Bladepoint มีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย และตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกัน สกิลของตัวละครแต่ละตัวจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวท่าทางการออกอาวุธก็มีความพิเศษไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นตัวไหนหรือใช้สกิลอะไรขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เกมนากาเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก การออกแบบตัวละครมีความสวยงามอย่างหาข้อติไม่ได้เลยทีเดียว
ตัวอย่างเกมส์


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) NARAKA: BLADEPOINT ศึกเหล่าจอมยุทธ์กำลังภายใน

ตัวเกมยังมีโหมด Battle ให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าไปเล่นอีกด้วย ซึ่งในโหมดนี้จะรองรับผู้เล่นเพียง 60 คน รูปแบบการเล่นจะคล้ายกับเกม Free Fire โดยผู้เล่นจะได้ออกไปเก็บอาวุธต่างๆ ตามสถานที่ภายในเกม และตามล่าหาผู้เล่นคนอื่นๆ ต่อสู้เพื่ออยู่รอดเพื่อหนึ่งเดียวเท่านั้น และอีกโหมดก็คือ โหมดผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องออกไปผจญภัย และต่อสู้กับมอนสเตอร์จำนวนมากภายในเกม ซึ่งมอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกัน เนื้อเรื่องในเกมโดยย่อ ตัวเกมจะกล่าวถึงหมู่เกาะแห่งปัญญา ซึ่งเกาะนี้เคยเป็นสถานที่สงครามของเหล่าทัพเจ้าโบราณ และผู้คนหลายคนได้ล้มตายอยู่ที่แห่งนี้ นับตั้งแต่นั้นมา หมู่เกาะแห่งปัญญานี้ได้กลายมาเป็นสถานที่ลึกลับ และอันตรายเป็นอย่างมาก มาพูดถึงเรื่องการต่อสู้ในเกมกันบ้าง การต่อสู้ของเกมนี้จะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด ถ้าหากผู้เล่นอยากเล่นอาวุธระยะไกลจะต้องใช้ทักษะพอสมควร เพราะการเคลื่อนไหวของตัวละครในเกมค่อนข้างไว การที่ผู้เล่นจะเล็งอาวุธระยะไกล และยิงให้โดนนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเกมนี้มีระบบการปีนป่ายแบบไร้ขีดจำกัด นั่นคือผู้เล่นสามารถปีนป่ายได้ทุกที่ที่สามารถปีนได้ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา อาคาร หรือตึก ทำให้เกมนี้มีความอิสระในการเล่นสูงมากๆ มาพร้อมกับระบบแบบใหม่ที่สมจริงนั่นคือระบบความทนทานของอาวุธที่ถูกเสริมเข้ามาในเกม ซึ่งจะแสดงให้เห็นตรงมุมขวาล่างของหน้าจอ หากเปรียบกับเกมส์ยิงก็เหมือนระบบบอกว่าลูกกระสุนกำลังจะหมดนั่นเอง ถ้าหากเราเล่นแบบไม่ได้สังเกตุนั้น ในขณะที่ต่อสู้ไปเรื่อยๆ โอกาสที่อาวุธจะพังคามือมีสูงมาก และเราก็จะกลายเป็นนักสู้มือเปล่าโดยทันที อาวุธพังจะต้องทำการซ่อมแซมเสียก่อน โดยการซ่อมนั้นจะต้องใช้ไอเทมซึ่งหาได้จากในเกมนั่นเอง หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com ระบบที่น่าสนใจแถมแหวกแนวเกมอื่นๆ คือระบบที่ตายแล้ววิ่งไปหาจุดเกิดเองได้ โดยที่ไม่ต้องง้อเพื่อนร่วมทีม ถ้าหากเราพลาดท่าโดนสังหารเราไม่ต้องรอเพื่อนร่วมทีมมาชุบ เมื่อเราตายแล้วเราสามารถเลือกได้ว่าจะรอเพื่อนมาชุบก่อนหรือไม่ หรือจะยอมตายกลายร่างเป็นร่างไร้วิญญาณ เมื่อเราเข้าสู่ร่างไร้วิญญาณเราจะได้ความสามารถพิเศษคือวิ่งได้เร็วขึ้น และกระโดดได้สูงขึ้น รวมไปถึงไม่ตกเป็นเป้าหมายของศัตรู และเรามีเวลาแค่ 3 นาทีในการวิ่งหาแท่นดอกบัวเพื่อกดชุบชีวิตตัวเอง ซึ่งแท่นดอกบัวจะเป็นสัญลักษณ์อยู่ในแผนที่ ระบบนี้เป็นระบบที่แปลกใหม่ผู้เล่นจะไม่ได้เจอในเกมอื่นอย่างแน่นอน สรุปของเกมนี้คือ Naraka Bladepoint เป็นเกมที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิดเป็นหลัก แถมไม่ถูกจำกัดพื้นที่ในการเล่นทำให้เหล่าผู้เล่นสามารถประยุกต์รูปแบบสไตล์การเล่นให้เข้ากับพื้นที่ หรือภูมิประเทศนั้นๆ
Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%