TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SimCity 4 Deluxe Edition | เกมส์ซิมซิตี้สร้างเมืองไฟล์เดียวจบ
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SimCity 4 Deluxe Edition | เกมส์ซิมซิตี้สร้างเมืองไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SimCity 4 Deluxe Edition | เกมส์ซิมซิตี้สร้างเมืองไฟล์เดียวจบ

10
Your rating:
0

 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows XP
หน่วยประมวลผล: PIII 500 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 256MB
กราฟิก: 32MB รองรับการ์ดแสดงผลที่รองรับ Direct3D พร้อม DirectX 7.0 หรือสูงกว่า
ไดรเวอร์ที่เข้ากันได้
DirectX®: DirectX 8.1
ฮาร์ดไดรฟ์: 1.6GB
ฮาร์ดแวร์ 3D Accelerator ที่รองรับ: SimCity 4 Deluxe / Rush Hour ต้องการชิปเซ็ต 3D Direct3D 32MB และจอแสดงผลที่มีขนาดอย่างน้อย 800x600


เกมส์ซิมส์ซิตี้เกมในตำนานที่หลายๆคนอาจจะได้ลองเล่นมาบ้างแล้วเป็นเกมที่ฮิตที่สุดในยุค 2000 ในเกมผู้เล่นจะเปรียบเสมือนทุกอย่างของเมือง หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นพระเจ้าก็ยังได้ โดยจะต้องบริหารเมืองของคุณเองให้อยู่รอด จะต้องสร้างบ้าน สร้างตึกต่างๆ บริหารให้ทุกอย่างสมดุลกัน ให้ความเป็นอยู่ของคนในเมืองมีความสุขที่สุด และต้องเตรียมตัวรับมือกับภัยพิบัติต่างๆ ที่จะมาถึงอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นสึนามิ หรืออุกาบาตตกก็ตาม


ดาวน์โหลดเกมส์ SimCity 4 Deluxe Edition | เกมส์ซิมซิตี้สร้างเมืองไฟล์เดียวจบ

SimCity 4 Deluxe Edition ประกอบด้วย SimCity 4 ที่ขายดีที่สุดและ SimCity 4 Rush Hour Expansion Pack ใหม่ทั้งหมด สร้างเมืองที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยมีเมืองเกษตรกรรมชุมชนห้องนอนศูนย์กลางการค้าไฮเทคและกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรม ควบคุมระบบขนส่งในเมืองของคุณอย่างสมบูรณ์และแก้ไขภารกิจ U-Drive-It ตั้งแต่การต่อสู้กับอาชญากรรมไปจนถึงการรับมือกับภัยพิบัติ ดูจำนวนประชากรของคุณที่พุ่งสูงขึ้นในขณะที่คุณพาซิมของคุณไปได้ทุกที่และสร้างสิ่งมีชีวิตที่ดีที่สุดที่มีขนาดใหญ่ที่หายใจได้ การรวบรวม SimCity 4 ที่ขยายตัวมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมส์สร้างเมืองมีระดับสูงสุดในการควบคุมเครือข่ายการขนส่งในเมืองของคุณด้วยการดูแลถนนทางรถไฟทางอากาศทางน้ำและแม้แต่ยานพาหนะ ยูไดรฟ์มัน! ภารกิจจะถูกนำเสนอให้คุณแก้ปัญหาเช่นการไล่ล่าโจรปล้นธนาคารหรือการจับกุมคนขับรถ เลือกจากประเภทถนนใหม่ทั้งหมดรวมถึงทางกว้างสะพานแขวนหรือถนนทางเดียวรวมถึงแผนที่เครือข่ายภูมิภาคที่ไร้รอยต่อซึ่งจะพาชาวซิมส์จากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่ง สร้างความหายนะให้กับภัยพิบัติใหม่ ๆ รวมถึงการรุกรานของยูเอฟโอซากขนาดใหญ่ที่ทางแยกทางรถไฟและบังโคลนรถเป็นครั้งคราว หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ที่ store.steampowered.com นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดใหม่ทั้งหมดเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น ความเข้ากันได้ของระบบ SimCity ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพและความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ในขณะที่การเล่นเกมแบบคลาสสิกของ SimCity 4 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่อาจมีปัญหาด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ไม่คาดคิดกับระบบใหม่กว่า หากคุณประสบปัญหาด้านประสิทธิภาพหรือกราฟิกเราขอแนะนำให้เรียกใช้ในโหมด Windowed และ / หรือโหมดความเข้ากันได้เพื่อรักษาประสบการณ์ที่ตั้งใจไว้โดยใครสนใจเกมส์ซิมซิตี้สร้างเมืองไฟล์เดียวอย่าลืมไปลองเล่นกันล่ะ

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%