TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
สล็อตเว็บตรง sponsor
โหลดเกมส์ Assassin's Creed Mirage ปรมาจารย์มือสังหาร
โหลดเกมส์ Assassin's Creed Mirage ปรมาจารย์มือสังหาร

โหลดเกมส์ Assassin's Creed Mirage ปรมาจารย์มือสังหาร

10
Your rating:
0

 เว็บโหลดเกมส์ Assassin's Creed Mirage

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

OS: Windows 10/11
Processor: Ryzen 5 or i7 (3.6 GHz)
Memory: 12GB RAM
Graphics card: NVIDIA GeForce GTX 1080 6GB
Hard-drive space: 70GB

โหลดเกมส์ใหม่ Assassin's Creed Mirage

Assassin's Creed Mirage จะพาผู้เล่นไปสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกสมมติที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ กลอุบาย และเวทย์มนต์ พัฒนาโดย Ubisoft ผู้ที่สร้างเกมชื่อดังมาแล้วเยอะแยะมากมายอย่าง Assassin's Creed Valhalla ภาคนี้ผสมผสานองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์เข้ากับนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการทบทวนอย่างครอบคลุมนี้ เราจะสำรวจเรื่องราวของเกม การนำเสนอ การเล่นเกม กราฟิก ข้อดี ข้อเสีย และบทสรุปของ Assassin's Creed Mirage ที่สมมติขึ้นมา

โหลดเกมส์ฟรี Assassin's Creed Mirage

เรื่องราว:

Assassin's Creed Mirage นำผู้เล่นไปสู่ฉากที่แปลกใหม่ของเปอร์เซียช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ดินแดนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งเวทมนตร์ ตำนาน และความเจ้าเล่ห์ทางการเมือง คุณก้าวเข้าสู่บทบาทของ Farid นักฆ่าหนุ่มผู้มีไหวพริบที่พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างกลุ่มคู่แข่ง

โหลดเกมส์ PC Assassin's Creed Mirage

เรื่องราวนี้สานต่อเรื่องราวอันน่าหลงใหลเกี่ยวกับภารกิจของ Farid เพื่อแก้แค้นคำสั่งลับของ Templar ที่รับผิดชอบต่อการตายของครอบครัวของเขา ขณะที่ฟาริดดำดิ่งลึกเข้าไปในโลกแห่งนักฆ่า เขาได้ค้นพบแผนการที่จะควบคุมพลังในตำนานของ "มิราจ" ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ลึกลับที่ลือกันว่าจะทำให้ผู้ครอบครองมีความสามารถที่ไม่อาจจินตนาการได้

เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนของความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และการเล่าเรื่องในจินตนาการ โดยผสมผสานบุคคลและเหตุการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับองค์ประกอบของนิทานพื้นบ้านและเทพนิยาย การเดินทางของ Farid จะพาเขาผ่านตลาดสดอันคึกคัก โอเอซิสแห่งทะเลทรายที่ซ่อนอยู่ และพระราชวังอันหรูหรา ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันอุดมสมบูรณ์ของเปอร์เซีย

Game PC Assassin's Creed Mirage

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Assassin's Creed Mirage ปรมาจารย์มือสังหาร

การนำเสนอ:

Assassin's Creed Mirage นำเสนอการนำเสนอที่น่าทึ่งไม่แพ้กัน ภาพของเกมเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และความมีศิลปะ ภูมิทัศน์ของชาวเปอร์เซียเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ได้เห็น ทั้งเมืองที่กว้างใหญ่ สถาปัตยกรรมอันวิจิตรประณีต และสวนอันเขียวชอุ่ม

โมเดลตัวละครนั้นมีรายละเอียดที่ประณีต และเสื้อผ้าของพวกเขาก็สะท้อนถึงแฟชั่นในยุคนั้น ซึ่งเพิ่มสัมผัสที่แท้จริง วงจรกลางวันและกลางคืนแบบไดนามิกและระบบสภาพอากาศช่วยเพิ่มความดื่มด่ำและเปลี่ยนแปลงโลกในขณะที่คุณสำรวจมัน ไม่ว่าคุณจะขยายขนาดหอคอยสุเหร่าแห่งอิสฟาฮานหรือสำรวจห้องที่ซ่อนอยู่ใต้เมืองเพอร์เซโพลิส การนำเสนอนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความใส่ใจในรายละเอียด

การออกแบบเสียงของเกมก็น่ายกย่องไม่แพ้กัน ดนตรีที่ประกอบด้วยเครื่องดนตรีเปอร์เซียดั้งเดิม ทำให้เกิดภาพเสียงที่เร้าใจและดื่มด่ำ เสียงรอบข้างของตลาดที่คึกคัก เสียงสวดมนต์ในมัสยิด และเสียงกระซิบของผู้สมรู้ร่วมคิด ล้วนมีส่วนช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสของเกม

รูปแบบการเล่น

Assassin's Creed Mirage สร้างขึ้นจากกลไกการเล่นเกมหลักที่กำหนดซีรีส์ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์:

Stealth and Parkour: เกมยังคงเน้นไปที่การลักลอบและ Parkour Farid สามารถสำรวจสภาพแวดล้อมได้อย่างราบรื่น ไต่กำแพง กระโดดข้ามหลังคา และใช้ฝูงชนเป็นที่กำบัง ระบบ parkour ที่ได้รับการปรับปรุงให้การนำทางที่ลื่นไหลและใช้งานง่าย

การต่อสู้และอาวุธ: การต่อสู้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยนำเสนอรูปแบบการต่อสู้ที่ลึกซึ้งและหลากหลายมากขึ้น ฟาริดใช้อาวุธแท้จากยุคโบราณหลายประเภท รวมถึงดาบสั้นและธนูยาวเปอร์เซีย ระบบการต่อสู้สนับสนุนให้ผู้เล่นปรับวิธีการของตนให้เข้ากับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกัน

ความสามารถลึกลับ: การเดินทางของ Farid เพื่อควบคุม Mirage ทำให้เขาได้รับความสามารถลึกลับ เช่น ภาพลวงตา การเคลื่อนย้ายมวลสาร และการยักย้ายเวลา ความสามารถเหล่านี้จะเพิ่มชั้นของกลยุทธ์ให้กับทั้งการลักลอบและการต่อสู้ ทำให้เกิดแนวทางที่สร้างสรรค์ในการรับมือกับความท้าทาย

กิจกรรมเสริม: สภาพแวดล้อมแบบโลกที่เปิดกว้างเต็มไปด้วยกิจกรรมเสริม ตั้งแต่การไขปริศนาในซากปรักหักพังโบราณ ไปจนถึงการมีส่วนร่วมในเกมเปอร์เซียแบบดั้งเดิม เช่น โปโล กิจกรรมเหล่านี้ให้รางวัลและเสริมสร้างประสบการณ์โดยรวม

การสำรวจวัฒนธรรม: ผู้เล่นสามารถเจาะลึกวัฒนธรรมเปอร์เซียโดยเข้าร่วมพิธีชงชา เรียนรู้การประดิษฐ์ตัวอักษร หรือสังเกตความซับซ้อนของการทำพรมเปอร์เซีย องค์ประกอบทางวัฒนธรรมเหล่านี้เชื่อมโยงกับโลกของเกมอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

กราฟิก

กราฟิกใน Assassin's Creed Mirage เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของฮาร์ดแวร์เกมสมัยใหม่ เกมดังกล่าวใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างเต็มที่เพื่อมอบภาพที่สวยงามน่าทึ่ง เมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขามีประชากรหนาแน่น ทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่store.steampowered.com

แอนิเมชั่นของตัวละครมีความราบรื่นและสมจริง โดยการเคลื่อนไหวของ Farid จะปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของเขาได้อย่างราบรื่น ความใส่ใจในรายละเอียดในการสร้างสถาปัตยกรรมเปอร์เซียขึ้นมาใหม่ ตั้งแต่งานกระเบื้องอันประณีตของมัสยิดไปจนถึงความยิ่งใหญ่ของพระราชวัง เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างน่าทึ่ง เอฟเฟกต์แสงของเกม โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น ทำให้เกิดความรู้สึกประหลาดใจ

ความใส่ใจในความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ครอบคลุมไปถึงเสื้อผ้าและชุดเกราะของตัวละคร ด้วยการออกแบบและลวดลายที่ซับซ้อนซึ่งสะท้อนถึงแฟชั่นแห่งยุคนั้น ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เช่น พายุทรายและพายุฝน มีรูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพิ่มความหลากหลายให้กับระบบสภาพอากาศของเกม

สรุป:

Assassin's Creed Mirage คือชัยชนะของการเล่าเรื่อง การนำเสนอ และการเล่นเกม มันผสมผสานความแม่นยำทางประวัติศาสตร์เข้ากับการเล่าเรื่องเชิงจินตนาการได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำในโลกที่มีชีวิตชีวาของเปอร์เซียช่วงต้นศตวรรษที่ 19 กราฟิกที่มีรายละเอียดครบถ้วนของเกม เนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด และกลไกการเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ผสมผสานกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%