TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
สล็อตเว็บตรง sponsor
โหลดเกมส์ (PC) My Time at Sandrock เกมส์จำลองชีวิตทำฟาร์ม
โหลดเกมส์ (PC) My Time at Sandrock เกมส์จำลองชีวิตทำฟาร์ม

โหลดเกมส์ (PC) My Time at Sandrock เกมส์จำลองชีวิตทำฟาร์ม

10
Your rating:
0
โหลดเกมส์ PC My Time at Sandrock
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Win 10
โปรเซสเซอร์: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX760 | AMD Radeon 7950
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Recommend installing Sandrock on SSD ; Minimum System Requirements might change in the future

รีวิวเกมส์ My Time at Sandrock

My Time at Sandrock เป็นเกมสวมบทบาทที่พัฒนาโดย Pathea Games และเผยแพร่โดย Team17 เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเด็กฝึกงานคนใหม่ในเวิร์กช็อปโดดเดี่ยวที่รู้จักกันในชื่อ Sandrock เรื่องราวของเกมติดตามผู้เล่นในขณะที่พวกเขาสำรวจการเมืองและความขัดแย้งของเวิร์กช็อป ในขณะเดียวกันก็สำรวจพื้นที่รกร้างโดยรอบและเปิดเผยความลึกลับของโลก

เว็บโหลดเกมส์ฟรี My Time at Sandrock

เรื่องราวของ My Time at Sandrock นั้นเขียนขึ้นอย่างดี และให้ความรู้สึกที่ลุ่มลึกและน่าสนใจ การตั้งค่าของเกมมีเอกลักษณ์และน่าสนใจ และให้ความรู้สึกลึกลับและน่าพิศวงในขณะที่ผู้เล่นสำรวจโลก ตัวละครของเกมยังเขียนได้ดีและให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งและซับซ้อน

Game PC My Time at Sandrock

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) My Time at Sandrock เกมส์จำลองชีวิตทำฟาร์ม

การนำเสนอ My Time at Sandrock นั้นยอดเยี่ยมกว่า My Time At Portia มาก เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่สวยงามและสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดซึ่งดูสมจริง แสง พื้นผิว และเอฟเฟ็กต์พิเศษของเกมล้วนทำได้ดีและช่วยสร้างความรู้สึกที่ดื่มด่ำ โมเดลตัวละครของเกมก็ทำได้ดีเช่นกัน และดูสมจริงและน่าเชื่อ

รูปแบบการเล่นใน My Time at Sandrock เป็นการผสมผสานระหว่างการสำรวจ การประดิษฐ์ และการพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเด็กฝึกงานใหม่ที่ Sandrock และใช้เครื่องมือและทักษะที่หลากหลายเพื่อสำรวจโลกและทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ ระบบการประดิษฐ์ของเกมนั้นทำได้ดีและให้ความรู้สึกที่สมจริงและสมจริง ระบบการพัฒนาตัวละครของเกมยังทำได้ดีและช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและปรับปรุงความสามารถและลักษณะของตัวละครได้

ข้อดีอย่างหนึ่งของ My Time at Sandrock คือความรู้สึกของการสำรวจและความมหัศจรรย์ โลกของเกมมีขนาดใหญ่และมีรายละเอียด และให้ความรู้สึกลึกลับและน่าสนใจในขณะที่ผู้เล่นสำรวจโลก ระบบการประดิษฐ์ของเกมยังทำได้ดีและให้ความรู้สึกสมจริงและสมจริง ระบบการพัฒนาตัวละครของเกมยังทำได้ดีและช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและปรับปรุงความสามารถและลักษณะของตัวละครได้

ข้อเสียประการหนึ่งของ My Time at Sandrock คือขาดความหลากหลายในการเล่นเกม รูปแบบการเล่นของเกมอาจซ้ำซากเมื่อเวลาผ่านไป และผู้เล่นบางคนอาจพบว่างานและวัตถุประสงค์ของเกมคล้ายกันเกินไปหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่store.steampowered.com นอกจากนี้ เนื้อเรื่องของเกมไม่ยาวเกินไปและสามารถจบได้ภายใน 20 ชั่วโมง

โดยสรุป My Time at Sandrock เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดย Pathea Games และเผยแพร่โดย Team17 เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่สวยงามและสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดซึ่งดูสมจริง เรื่องราวของเกมนี้เขียนขึ้นอย่างดี และให้ความรู้สึกที่ดื่มด่ำและวางอุบายที่ดี ระบบการประดิษฐ์ของเกมนั้นทำได้ดีและให้ความรู้สึกที่สมจริงและสมจริง ระบบการพัฒนาตัวละครของเกมยังทำได้ดีและช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและปรับปรุงความสามารถและลักษณะของตัวละครได้ อย่างไรก็ตาม การที่เกมขาดความหลากหลายในรูปแบบการเล่นและเนื้อเรื่องสั้นๆ ของเกมอาจทำให้ผู้เล่นบางคนมองว่าเป็นข้อเสีย โดยรวมแล้ว My Time at Sandrock เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและดื่มด่ำที่จะดึงดูดแฟน ๆ ของเกมสวมบทบาทและเกมที่เน้นการสำรวจ

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%