TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) The Day Before เกมส์ซอมบี้โลกล่มสลาย
โหลดเกมส์ (PC) The Day Before เกมส์ซอมบี้โลกล่มสลาย

โหลดเกมส์ (PC) The Day Before เกมส์ซอมบี้โลกล่มสลาย

10
Your rating:
0

 โหลดเกมส์ PC The Day Before

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
หน่วยความจำ: แรม 10 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 75 GB

รีวิวเกมส์ The Day Before

The Day Before เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบโลกเปิดแบบผู้เล่นหลายคนที่พัฒนาโดย Fntastic และเผยแพร่โดย MyTona เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกหลังหายนะที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้และมนุษย์ที่ไม่เป็นมิตร ในขณะที่ค้นหาทรัพยากรเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้

โหลดเกมส์ฟรี The Day Before

The Day Before ตั้งอยู่ในโลกหลังหายนะที่การระบาดของไวรัสทำให้ประชากรส่วนใหญ่กลายเป็นซอมบี้ ผู้รอดชีวิตที่เหลือต้องรวมตัวกันเพื่อกอบโกยทรัพยากรและต่อสู้กับฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด เรื่องราวของเกมนี้ขับเคลื่อนด้วยภารกิจที่ผู้เล่นสามารถทำได้ในขณะที่พวกเขาสำรวจโลกของเกม ภารกิจเหล่านี้มีตั้งแต่การรวบรวมเสบียงไปจนถึงการทำลายค่ายศัตรู

Game PC The Day Before

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Day Before เกมส์ซอมบี้โลกล่มสลาย

เรื่องราวของเกมนี้เขียนขึ้นอย่างดี และภารกิจก็ได้รับการออกแบบมาอย่างดี แต่หลังจากเล่นไปสักพักก็จะรู้สึกซ้ำซาก โลกของเกมนั้นกว้างใหญ่ แต่บางครั้งก็รู้สึกว่างเปล่า และการขาดความหลากหลายในประเภทภารกิจอาจทำให้เกมรู้สึกซ้ำซากจำเจหลังจากเล่นไปไม่กี่ชั่วโมง

การนำเสนอของ The Day Before นั้นยอดเยี่ยมด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สวยงามและมีรายละเอียดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกของเกมได้อย่างง่ายดาย การออกแบบเสียงของเกมเล่นคนเดียวนั้นยอดเยี่ยมด้วยเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมและเพลงประกอบสุดหลอนที่รวบรวมฉากหลังหายนะของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รูปแบบการเล่นของ The Day Before เป็นการผสมผสานระหว่างการเอาชีวิตรอดและการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องคุ้ยหาทรัพยากรต่างๆ เช่น อาหาร น้ำ และเวชภัณฑ์ ในขณะที่ต้องหลีกเลี่ยงหรือต่อสู้กับฝูงซอมบี้และผู้เล่นที่เป็นศัตรูของมนุษย์ เกมดังกล่าวมีวงจรกลางวันและกลางคืน โดยซอมบี้จะก้าวร้าวมากขึ้นในเวลากลางคืน ซึ่งเพิ่มความตึงเครียดให้กับการเล่นเกม

ระบบการต่อสู้ของเกมออฟไลน์นั้นดี มีอาวุธและเครื่องมือมากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ต่อสู้กับศัตรูได้ อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ของเกมอาจดูเทอะทะในบางครั้ง และการตรวจจับการโจมตีอาจผิดพลาดเล็กน้อย ซึ่งอาจนำไปสู่การเสียชีวิตที่น่าผิดหวัง

กราฟิกของ The Day Before นั้นน่าประทับใจด้วยโมเดลตัวละครและสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดมากมาย เอฟเฟ็กต์แสงและอนุภาคของเกมก็ทำได้ดีเช่นกัน โดยมีวงจรกลางวันและกลางคืนและเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่เพิ่มความดื่มด่ำให้กับเกม

ข้อดีอย่างหนึ่งของ The Day Before คือฉากแบบโลกเปิด ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสำรวจโลกของเกมที่กว้างใหญ่และมีรายละเอียด การนำเสนอของเกมยังยอดเยี่ยมด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สวยงามและเพลงประกอบสุดหลอนที่ถ่ายทอดฉากหลังหายนะของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ กราฟิกของเกมนั้นน่าประทับใจด้วยโมเดลตัวละครและสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดมากมาย

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ The Day Before คือรูปแบบการเล่นที่ซ้ำซากจำเจ เนื่องจากขาดประเภทภารกิจที่หลากหลาย ซึ่งอาจทำให้เกมรู้สึกซ้ำซากจำเจหลังจากเล่นไปไม่กี่ชั่วโมง ระบบการต่อสู้ของเกมยังสามารถรู้สึกเทอะทะในบางครั้ง และการตรวจจับการโจมตีอาจทำงานผิดพลาดเล็กน้อย ซึ่งอาจนำไปสู่การเสียชีวิตที่น่าผิดหวังหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่store.steampowered.com

The Day Before เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิลด์ที่มีฉากหลังวันสิ้นโลกที่รับรู้ได้อย่างดีผ่านกราฟิกที่น่าประทับใจและเพลงประกอบสุดหลอน เรื่องราวของเกมนี้เขียนมาอย่างดี แต่การขาดความหลากหลายในประเภทภารกิจอาจทำให้การเล่นเกมรู้สึกซ้ำซากหลังจากนั้นไม่นาน ระบบการต่อสู้ของเกมนั้นดี แต่บางครั้งก็รู้สึกเทอะทะ ซึ่งอาจนำไปสู่การตายที่น่าผิดหวัง โดยรวมแล้ว The Day Before เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟน ๆ ของเกมเอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิลด์ที่กำลังมองหาฉากหลังวันสิ้นโลก

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%