TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) Vampire: The Masquerade - Swansong เกมส์เน้นเรื่องราว
โหลดเกมส์ (PC) Vampire: The Masquerade - Swansong เกมส์เน้นเรื่องราว

โหลดเกมส์ (PC) Vampire: The Masquerade - Swansong เกมส์เน้นเรื่องราว

10
Your rating:
0
แจกเกมส์ Vampire: The Masquerade - Swansong
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
หน่วยความจำ: 6 GB
กราฟิก: Radeon HD 7790, 4 GB / GeForce GTX 750Ti, 4 GB

โหลดเกมส์ใหม่ Vampire: The Masquerade - Swansong

Vampire: The Masquerade - Swansong เป็นวิดีโอเกมสวมบทบาทที่พัฒนาโดย Big Bad Wolf และเผยแพร่โดย Nacon เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในจักรวาลของ World of Darkness โดยเฉพาะในจักรวาลของ Vampire: The Masquerade เกมสวมบทบาทที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1991 เกมดังกล่าวติดตามเรื่องราวของตัวละครที่เล่นได้สามตัว แต่ละตัวมีความสามารถและจุดแข็งเฉพาะตัว ขณะที่พวกเขาสำรวจการเมืองและการแย่งชิงอำนาจของโลกแวมไพร์

รีวิวเกมส์ Vampire: The Masquerade - Swansong

เรื่องราวของ Vampire: The Masquerade - Swansong ตั้งอยู่ในเมืองบอสตัน ที่ซึ่งตัวละครของผู้เล่นติดอยู่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจระหว่างกลุ่มแวมไพร์ต่างๆ เกมดังกล่าวมีเนื้อเรื่องแยกย่อย ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกสิ่งที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเรื่องราวได้ การเขียนทำได้ดีและจับโทนของแหล่งข้อมูล ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับโลกของแวมไพร์

Game PC Vampire: The Masquerade - Swansong


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Vampire: The Masquerade - Swansong เกมส์เน้นเรื่องราว

การนำเสนอของ Vampire: The Masquerade - Swansong ทำได้ยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่มีรายละเอียดซึ่งจับรูปลักษณ์และความรู้สึกของจักรวาล World of Darkness การออกแบบตัวละครนั้นทำได้ดีด้วยการผสมผสานระหว่างต้นแบบแวมไพร์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำ สภาพแวดล้อมของเกมยังได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยฉากต่างๆ ที่หลากหลายให้สำรวจ โดยแต่ละฉากมีรูปลักษณ์และความรู้สึกเฉพาะตัว

รูปแบบการเล่นใน Vampire: The Masquerade - Swansong เป็นการผสมผสานระหว่างการสำรวจ การสนทนา และการต่อสู้ ผู้เล่นจะสำรวจเมืองบอสตัน โต้ตอบกับ NPC ต่างๆ และทำการเลือกที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่อง เกมดังกล่าวมีระบบการต่อสู้ที่ใช้การผสมผสานระหว่างการโจมตีระยะประชิดและการโจมตีระยะไกล ตลอดจนพลังและความสามารถของแวมไพร์ ผู้เล่นยังสามารถใช้การซ่อนตัวและการหลอกลวงเพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้โดยสิ้นเชิง ระบบบทสนทนาของเกมช่วยให้ผู้เล่นเลือกตัวเลือกที่ส่งผลต่อเรื่องราวและความสัมพันธ์ที่พวกเขามีกับตัวละครอื่นๆ

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Vampire: The Masquerade - Swansong คือการเล่าเรื่องที่แตกแขนงออกไป เรื่องราวของเกมถูกกำหนดโดยตัวเลือกของผู้เล่น ซึ่งช่วยให้สามารถเล่นซ้ำได้ในระดับสูง เกมดังกล่าวยังมีระบบอัปเกรดและปรับแต่งขั้นสูง ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตนได้หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่store.epicgames.com นอกจากนี้ เกมยังมีโหมด co-op ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับเพื่อน ๆ และจัดการกับความท้าทายของเกมด้วยกัน

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Vampire: The Masquerade - Swansong คือการเรียนรู้ที่สูงชัน เกมดังกล่าวอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะเข้าไปเล่น และอาจต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อให้พวกเขาเชี่ยวชาญในกลไกการเล่นเกม นอกจากนี้ เกมยังค่อนข้างมีการลงโทษผู้เล่นที่ทำผิดพลาด และต้องใช้ความอดทนและความอุตสาหะอย่างมากในการดำเนินการ

โดยสรุป Vampire: The Masquerade - Swansong เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่กำลังจะมีขึ้นในจักรวาล World of Darkness ของ Vampire: The Masquerade เกมดังกล่าวมีเนื้อเรื่องแยกย่อยที่น่าสนใจ กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม และการผสมผสานระหว่างการสำรวจ การสนทนา และการต่อสู้ ระบบบทสนทนาของเกม ระบบอัปเกรดและปรับแต่งขั้นสูง และโหมด co-op ทำให้เกมนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้เล่นที่ยอมสละเวลาและความพยายามเพื่อฝึกฝนให้เชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตาม เส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชันของเกมและการเล่นเกมที่มีการลงโทษอาจทำให้ผู้เล่นบางคนรู้สึกไม่คุ้นเคย โดยรวมแล้ว Vampire: The Masquerade - Swansong เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายที่จะถูกใจแฟน ๆ ของจักรวาล World of Darkness และเกมสวมบทบาท

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%