TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) Need for Speed Rivals เกมส์รถแข่งไม่ซิ่งก็ไม่ซี้
โหลดเกมส์ (PC) Need for Speed Rivals เกมส์รถแข่งไม่ซิ่งก็ไม่ซี้

โหลดเกมส์ (PC) Need for Speed Rivals เกมส์รถแข่งไม่ซิ่งก็ไม่ซี้

10
Your rating:
0

 โหลดเกมส์ฟรี Need for Speed Rivals

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (Service Pack 2) 32-Bit
โปรเซสเซอร์: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo or AMD 2.8 GHz Athlon X2
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: AMD Radeon 3870 512 MB or higher performance; NVIDIA GeForce 8800 GT or higher performance; Intel HD 4000 Integrated 512 MB or higher performance
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB
การ์ดเสียง: DirectX compatible

โหลดเกมส์ PC Need for Speed Rivals

เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี Need for Speed Rivals

Game PC Need for Speed Rivals

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Need for Speed Rivals เกมส์รถแข่งไม่ซิ่งก็ไม่ซี้

Need for Speed Rivals เป็นวิดีโอเกมแข่งรถที่พัฒนาโดย Ghost Games และ Criterion Games และเผยแพร่โดย Electronic Arts เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในสถานที่สมมุติของ Redview County ซึ่งผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นนักแข่งรถข้างถนนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

เรื่องราว

เรื่องราวของ Need for Speed: Rivals ไม่ใช่เรื่องเล่าแบบเดิมๆ เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกเปิดของ Redview County ซึ่งผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักแข่งรถข้างถนนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแต่ละคนมีภารกิจและเป้าหมายของตนเอง จุดสนใจหลักของเกมนี้อยู่ที่การแข่งขันระหว่างนักแข่งกับตำรวจ โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในการไล่ล่าความเร็วสูง การแสดงโลดโผน และการแข่งขัน

การนำเสนอ

การนำเสนอของ Need for Speed: Rivals โดดเด่นด้วยแอ็คชั่นความเร็วสูงและฉากโลกเปิด เกมดังกล่าวนำเสนอรถยนต์และสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียด พร้อมรถยนต์ให้เลือกมากมาย ซาวด์แทร็กของเกมประกอบด้วยโน้ตเพลงอิเล็กทรอนิกส์และเพลงร็อคที่เข้ากันได้ดีกับฉากของเกมหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่store.steampowered.com เกมดังกล่าวมีวงจรกลางวันกลางคืนและระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกที่ส่งผลต่อการเล่นเกม

การเล่นเกม

รูปแบบการเล่นของ Need for Speed: Rivals เป็นการผสมผสานระหว่างอาร์เคดและการแข่งรถจำลอง ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการไล่ล่าและการแสดงโลดโผนด้วยความเร็วสูง เกมดังกล่าวมีรถให้เลือกมากมายรวมถึงระบบปรับแต่งที่ให้ผู้เล่นอัพเกรดรถของพวกเขา เกมดังกล่าวยังมีฉากแบบโลกเปิดที่ผู้เล่นสามารถสำรวจและค้นพบกิจกรรมและการแข่งขันใหม่ๆ

กราฟิก

กราฟิกของ Need for Speed: Rivals โดดเด่นด้วยรถยนต์และสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียด เอ็นจิ้นใหม่ของเกมช่วยให้แสงและเอฟเฟกต์พิเศษดีขึ้น รวมถึงพื้นผิวที่มีรายละเอียดมากขึ้น การตั้งค่าโลกเปิดของเกมยังช่วยให้สำรวจสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

ข้อดี

  • ฉากแอคชั่นความเร็วสูงและโลกเปิด
  • รถยนต์และตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย
  • กราฟิกและสภาพแวดล้อมโดยละเอียด
  • สภาพอากาศแบบไดนามิกและวัฏจักรกลางวันและกลางคืน
  • เล่นเป็นทั้งนักแข่งรถข้างถนนและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีเป้าหมายและภารกิจที่แตกต่างกัน

จุดด้อย

  • ผู้เล่นบางคนอาจพบว่ารูปแบบการเล่นของเกมอาร์เคดดูสมจริงน้อยลง
  • ผู้เล่นบางคนอาจพบว่าโลกเปิดน่าสนใจน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเกมโอเพ่นเวิลด์อื่นๆ
  • คุณสมบัติผู้เล่นหลายคนของเกมอาจมีจำกัดและมีส่วนร่วมน้อยลง

โดยรวมแล้ว Need for Speed: Rivals เป็นเกมส์รถแข่งความเร็วสูงที่มอบโอกาสให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นทั้งนักแข่งรถข้างถนนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแต่ละคนมีภารกิจและเป้าหมายที่ตั้งไว้ สภาพแวดล้อมแบบโอเพ่นเวิลด์ กราฟิกที่มีรายละเอียด และตัวเลือกการปรับแต่งของเกมทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์และท้าทายที่จะดึงดูดแฟนเกมแนวนี้ ในขณะที่การจัดการสไตล์เกมอาร์เคดอาจดูสมจริงน้อยกว่าสำหรับผู้เล่นบางคน และโลกแบบเปิดอาจไม่น่าสนใจเท่ากับเกมแบบโลกเปิดอื่น ๆ แต่เกมแอคชั่นความเร็วสูงและสภาพอากาศที่แปรปรวนและวงจรกลางวันและกลางคืนทำให้เกมนี้น่าตื่นเต้น ประสบการณ์

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%