TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
สล็อตเว็บตรง sponsor
โหลดเกมส์ (PC) Warcraft 3 เกมสร้างฐานสู้รบกับเพื่อน
โหลดเกมส์ (PC) Warcraft 3 เกมสร้างฐานสู้รบกับเพื่อน

โหลดเกมส์ (PC) Warcraft 3 เกมสร้างฐานสู้รบกับเพื่อน

10
Your rating:
0

 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

Operating System: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit (latest version)
Processor: Intel Core i3-530 or AMD Athlon Phenom II X4 910 or better
Video: NVIDIA GeForce GTS 450 or AMD Radeon HD 5750 or better
Memory: 4 GB RAM
Storage: 30 GB HD space
Internet: Broadband Internet connection
Input: Keyboard and mouse
Resolution: 800 x 600 minimum display resolution

Warcraft 3 เป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างชื่อเสียงให้กับทีมสร้างอย่าง Blizzard เป็นอย่างมากในช่วงต้นปี 2002 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของตัวเกมที่มีความเข้มข้น ระบบเกมเพลย์ต่างๆ ทำออกมาได้ดีอย่างน่าแปลกตา อีกทั้งยังมีเกมชื่อดังมากมายที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาอีก อาทิเช่น World of Warcraft หนึ่งในเกมส์สร้างฐานที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานั้น หรือเกมอย่าง Dota 2 เป็นเกมแนว MOBA ที่โด่งดังไปเท่าโลกจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งเกมเหล่านี้ล้วนแล้วมีต้นแบบมาจากเกม Warcraft 3 ทั้งสิ้น โดยเกมนี้ฉีกกฎของความเป็น RTS ในยุคนั้นทั้งหมดว่าจะต้องเป็นกองกำลังทหาร สร้างฐานเพื่อบุกทำลายป้อมของฝั่งศัตรูกลายมาเป็นการสร้างฐานทัพเพื่อผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ ไม่คุณจะเล่นโหมดเนื้อเรื่อง หรือโหมดเล่นกับเพื่อน Warcraft III จะให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และความท้าทายใหม่ๆ กับคุณอย่างแน่นอน

Warcraft 3 เป็นเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามมากหากเทียบกับเกมในยุคเดียวกัน เราจะได้เห็นป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำ รวมไปถึงภูมิประเทศต่างๆ ในโลกของแฟนตาซี มีตัวละครจากเผ่าพันธุ์ต่างๆ ตามสไตล์เกมแฟนตาซีของฝรั่ง เราจะได้เห็นออร่า พลังวิเศษ รวมไปถึงเอฟเฟคในขณะที่ตัวยูนิตต่อสู้กันหลากหลายรูปแบบ สิ่งก่อสร้างต่างๆ เป็นสไตล์แฟนตาซีทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น บ้านเรือน อาวุธและชุดเกราะต่างๆ ถูกสร้างจากไม้ และหินทั้งสิ้น


เนื้อเรื่องในเกมจะกล่าวถึงตำนานจอมมารจากต่างภพที่มีชื่อว่า Archimonde ที่บุกเข้ามายังโลกของ Azeroth เมื่อ 10,000 ปีก่อน ในตอนนั้นเผ่าเอลฟ์ได้รวบรวมกองทัพทั้งหมดที่มีต่อกรกับจอมมารจนได้รับชัยชนะ เมื่อโลกกลับมาสงบสุขในคราวนั้นเหล่าผู้กล้าก็ได้หลับไหลไปเป็นเวลากกว่า 10,000 ปี ในโลกปัจจุบันได้มีสงครามระหว่างเผ่ามนุษย์ และเผ่าอ็อคแบบไม่จบไม่สิ้นมีมาเรื่อยๆ หลายร้อยปี จนกระทั่งวันหนึ่งเจ้าชายของเผ่ามนุษย์ได้ทรยศหักหลังเผ่าของตัวเอง และกลายมาเป็นผู้นำเผ่าอันเดธแทน และทำการปลุกจอมมารที่หลับไหลขึ้นมา ทำให้เผ่าอ็อค และมนุษย์ที่ทำสงครามร่วมกันอยู่ต้องหันมาจับมือกันเพื่อต่อต้านกับจอมมาร ได้รับการช่วยเหลือจากเผ่าเอลฟ์ที่มีประสบการณ์ในการกำจัดจอมมารได้แล้วครั้งหนึ่งในอดีตดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Warcraft 3 เกมสร้างฐานสู้รบกับเพื่อน

เกมเพลย์ของเกมนี้เป็นแนว RTS หรือเรียกเต็มๆ ว่า Real-Time Strategy ที่จะให้คุณได้ควบคุมยูนิตหลายๆ ตัวพร้อมกัน ประกอบกับการสร้างฐานทัพ และการบริหารจัดการทรัพยากรต่างๆ ของกองทัพ คุณจะต้องสร้างฐานหรือฐานเสบียงไว้ในจุดที่ใกล้กับเหมืองทองและป่าไม้ เพื่อให้คนงานของเราไปเก็บทองจากเหมืองมาใช้แทนเงิน คุณจะต้องคิดเองว่าจะเล่นไปในแนวทางไหน จะเน้นเอาจำนวนยูนิตเยอะๆ เข้าสู้ หรือจะเน้นคุณภาพของยูนิตเลือกตัวดีๆ แข็งแกร่งไปต่อสู้ สิ่งเหล่านี้ผู้เล่นจะต้องคิดวิเคราะห์ให้ดี จุดเด่นที่สำคัญของเกม Warcraft 3 ก็คือยูนิตแต่ละประเภทจะมาพร้อมกับความพิเศษในแบบที่ไม่ซ้ำกัน หรือหากพูดง่ายๆ ยูนิตแต่ละตัวจะมีความสามารถ และสกิลที่แตกต่างกัน ในเกมจะมีความซับซ้อนในการเล่นค่อนข้างเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบกายภาพ หรือการโจมตีแบบเวทมนต์ ตัวไหนแพ้ทางอะไร สิ่งเหล่านี้คือตัวแปรสำคัญผู้เล่นจะต้องวิเคราะห์ในส่วนตรงนี้ให้เด็ดขาดหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ g2a.com เมื่อปี 2003 เกม Warcraft ก็ได้ออกภาคเสริมตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Frozen Throne ซึ่งภาคนี้เนื้อเรื่องหลักจะเกี่ยวกับการทรยศหักหลังของเจ้าชายเผ่ามนุษย์ที่ผันตัวไปอยู่กับอันเดธหลังจากที่เขานั้นได้ครอบครองดาบปีศาจ แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว นั่นก็เป็นเพียงเนื้อเรื่องส่วนย่อยของภาคนี้เท่านั้น เพราะสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องอึ้งก็คือการมาของระบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเลือก Map ที่ต้องการเล่นได้เยอะแยะมากมาย

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%