TUW9GfG5TSdoGpr8TSrlGSz5BA==

สล็อตเว็บตรง
sponsor
โหลดเกมส์ Ni no Kuni Cross Worlds ผจญภัยไปกับเพื่อนในแบบ MMORPG
โหลดเกมส์ Ni no Kuni Cross Worlds ผจญภัยไปกับเพื่อนในแบบ MMORPG

โหลดเกมส์ Ni no Kuni Cross Worlds ผจญภัยไปกับเพื่อนในแบบ MMORPG

10
Your rating:
0

 โหลด Ni no Kuni Cross Worlds


ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

Memory: 8 GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 660 or Radeon RX 460
CPU: Intel Core i7-4790K or Ryzen 3 3200G
File Size: 10 GB
OS: Windows 10

ตัวอย่างเกมส์


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Ni no Kuni Cross Worlds ผจญภัยไปกับเพื่อนในแบบ MMORPG

ถ้าหากผู้ถึงเกมที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดของทางฝั่ง JRPG ก็ต้องนึกถึง Ni no Kuni อย่างแน่ๆ ธีมเกมมีความผจญภัยในโลกของแฟนตาซีแบบเต็มเปี่ยม มาพร้อมกับเสียงเพลงสุดไพเพราะ และภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคล้ายกับอนิเมชั่นจาก Studio Ghibli และเกมนี้จะกลับมาสร้างตำนานจารึกให้ประเทศไทยได้จดจำ ภายใต้การนำเกมกลับมาทำใหม่ของ Netmarble บนแพลตฟอร์มเกม PC และเกมมือถือที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ โดยทาง Netmarble ได้เปลี่ยนแนวเกมให้มีความโมเดิร์น ประยุกต์ระบบต่างๆ ให้เข้ากันอย่างลงตัว และตั้งชื่อใหม่ให้กับเกมว่า Ni no Kuni: Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds มีการเปลี่ยนแนวเกมไปเยอะจาก JRPG ตัดฉาก Action ออกให้เกมกลายมาเป็นแนว MMORPG เดินเควสเก็บเลเวลแบบเต็มตัว ในส่วนตรงนี้กลับกลายเป็นว่าช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับเกม Ni no Kuni ขึ้นไปอีก เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟิก การดำเนินเนื้อเรื่อง และการออกแบบตัวละครทั้งหมดยังคงเป็นสไตล์ Ghibli อย่างที่แฟนเกมทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ตัวเกมหลักๆ จะเน้นไปที่การทำภารกิจ เสพเนื้อเรื่อง มีระบบเดินแบบ Auto เหมือนเกมทั่วๆ ไป แต่จะมีฉากที่ผู้เล่นจะต้องบังคับมือถึงจะผ่านภารกิจนั้นๆ เกมเน้นการตีสนิทกับ NPC ในเมือง หากยิ่งคุณช่วย NPC มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งปลดล็อคสิ่งของต่างๆ ภายในเกมมากขึ้นไปเรื่อยๆ

ใน Ni no Kuni จะได้เห็นการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งฉากธรรมชาติ เมือง ตัวละคร มอนสเตอร์ และไอเทมต่างๆ ทุกอย่างจะทำให้รู้สึกถึงความเป็น Ghibli อย่างลงตัว และกราฟิกในเกมยังสวยงามเกินระดับมาตรฐานของเกมมือถือสมัยใหม่ ตัวเกมใช้กราฟิกอนิเมะที่นำ Unreal Engine 4 (เป็นเอนจิ้นที่สวยที่สุดในปัจจุบัน) มาพัฒนาตัวเกมให้สวยงามอีกด้วย ส่วนเรื่องของเพลงประกอบก็ได้ Joe Hisaishi นักแต่งเพลงชื่อดังจาก Studio Ghibli มาแต่งเพลงประกอบให้กับเกมอีกต่างหาก ขอบอกเลยว่าเกมนี้จัดเต็มมากๆ ทั้งงานภาพ และงานเสียง หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมเล่นกับเพื่อนได้แบบฟรีๆ ที่ ninokuni.netmarble.com

Ni no Kuni: Cross Worlds มีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นทั้งหมด 5 ตัว เป็นผู้ชาย 3 ตัว และผู้หญิง 2 ตัว มีให้เลือกทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ แต่ละตัวละครสามารถเปลี่ยนเพศได้ ปรับแต่งทรงผม หน้าตา ลักษณะตัว และสีชุดได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ

เกมเพลย์ของ Ni no Kuni จะเป็นแนวแอ็คชั่น ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระแบบ Realtime ผู้เล่นสามารถโจมตีกดสกิลใส่ศัตรูได้แบบดุดัน หรือจะเน้นเล่นเชิงดึงเวลา มีทั้งการหลบหลีก การลากมอนสเตอร์มาโจมตีสาดสกิลใส่ทีเดียว สิ่งที่กล่าวมานี้สามารถทำได้อย่างอิสระตามสไตล์ที่ผู้เล่นถนัด หรือจะประยุกต์เทคนิคของแต่ละคนให้เข้ากับดันเจี้ยนต่างๆ ภายในเกม และเลือกจัดสกิลตามที่ตัวเองถนัด หากผู้เล่นรู้สึกเบื่อที่ต้องเดินไกลๆ เกมมีระบบ Auto ที่จะช่วยเดินเควส และต่อสู้กับมอนสเตอร์ให้คุณได้เช่นกัน

ในเกมหากคุณเล่นเกมคนเดียวแบบไม่มีเพื่อนคุณจะไม่เหงาเพราะตัวมีเกมระบบสัตว์เลี้ยงอยู่ซึ่งมันจะเรียกว่า "อิมาเจน" ซึ่งเป็นมอนสเตอร์ตัวน้อยๆ สุดน่ารักมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายทั้ง Active Skill และ Passive Skill คุณสามารถเพิ่มสัตว์เลี้ยงลงไปในทีมต่อสู้ได้มากถึง 3 ตัว ซึ่งถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงที่เก่งหรือมีสกิลซัพพอร์ตให้กับผู้เล่นก็จะทำให้ตัวเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างมากในการต่อสู้

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%