TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
สล็อตเว็บตรง sponsor
โหลดเกมส์ฟรี (PC) Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice
โหลดเกมส์ฟรี (PC) Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice

โหลดเกมส์ฟรี (PC) Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice

10
Your rating:
0


  ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista 64-bit
หน่วยประมวลผล: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
DirectX: เวอร์ชัน 10
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4500 MB
การ์ดเสียง: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers


เป็นเกมส์ PC ที่คุณจะต้องคิดวิเคราะห์ให้ดีๆ โดยเริ่มเกมส์มาผู้เล่นจะต้องเลือกเผ่าและเมืองที่ต้องการจะเล่น หลังจากนั้นตอนเริ่มต้นเกมจะต้องฟาร์มวัตถุดิบสิ่งของต่างๆ เพื่อให้มีทรัพยากรเพียงพอเพื่อที่จะนำไปต่อสู้กับเมืองต่างๆ หลังจากเล่นไปสักพักตัวเกมส์จะให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนทักษะต่างๆ ของตัวละครไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ดาบ การใช้มีด รวมไปถึงการใช้หมัดเพื่อให้ตัวเองเก่งขึ้น โดยจุดประสงค์ของเกมส์นี้ก็คือจะต้องพัฒนาตัวผู้เล่น และเมืองให้เก่งและดีขึ้นเพื่อความอยู่รอดของตัวเองดาวน์โหลดเกมส์ Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice


Aiko's Choice เป็นเกมภาคเสริมแบบสแตนด์อโลนใหม่ล่าสุดสำหรับ Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice เกมกลยุทธ์เกมส์วางแผนการพรางตัวแบบลอบเร้น เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงราวยุคสมัยเอโดะของญี่ปุ่น คุณจะได้ควบคุมตัวละครที่ชื่อว่าคุโนอิจิมือฉมัง Aiko และเหล่าสหายมือสังหารเพื่อตามล่าวิญญาณร้ายจากอดีตของเธอ

ภาพรวมของเกมส์

  • Aiko's Choice เป็นภาคเสริมแบบสแตนด์อโลนใหม่ล่าสุดสำหรับ Shadow Tactics: Blades of the Shogun เกมกลยุทธ์การพรางตัวแบบลอบเร้น ซึ่งดำเนินเรื่องในยุคสมัยเอโดะของญี่ปุ่น
  • Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Aiko's Choice จะติดตามเรื่องราวของตัวละครหลักคนหนึ่งในเกมหลัก Aiko คุโนอิจิมือฉกาจ เธอคือเจ้าแห่งการพรางตัว และหลอกล่อศัตรูให้ไขว้เขวโดยปลอมตัวเป็นเกอิชา
  • ถึงแม้ Aiko จะมั่นใจว่าเธอทิ้งชีวิตเก่าไว้เบื้องหลังแล้ว
  • Lady Chiyo ยอดสายลับเจ้าเล่ห์ผู้เคยเป็นอาจารย์เก่าของ Aiko กลับปรากฏกายขึ้นอีกครั้งจากเงามืดเพื่อท้าทายเธอ เธอจึงร่วมมือกับเหล่าสหายมือสังหารสุดอันตรายเพื่อออกล่าวิญญาณร้ายจากอดีตของเธอ...
  • ภาคเสริมนี้ประกอบด้วยภารกิจหลักเต็มรูปแบบสามภารกิจ
  • ในสภาพแวดล้อมใหม่ และภารกิจคั่นกลางที่สั้นกว่าอีกสามภารกิจ
  • คุณจะควบคุมทีมนักสู้ผู้เชี่ยวชาญเพื่อเร้นกายในเงามืดผ่านศัตรูนับโหล เฉกเช่นเดียวกับสไตล์ของตัวเกมหลัก เลือกวิธีการของคุณเองเพื่อแฝงตัวเข้าไปในฐานของศัตรู ทั้งค่ายลับกลางป่า หรือเมืองยุคเอโดะที่มีชีวิตชีวา วางกับดัก ยาพิษ และหลอกให้ศัตรูไขว้เขว หรือหลบเลี่ยงการพบกับศัตรูโดยสิ้นเชิง วางแผนของคุณอย่างระมัดระวังทุกย่างก้าวแล้วใช้กลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อกำจัดศัตรู และทำภารกิจอันท้าทาย ซึ่งรออยู่เบื้องหน้าให้สำเร็จหากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ที่ store.steampowered.com

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%