TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) Rescue Party: Live! | หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือคน
โหลดเกมส์ (PC) Rescue Party: Live! | หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือคน

โหลดเกมส์ (PC) Rescue Party: Live! | หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือคน

10
Your rating:
0

 

 ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 64bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-6500
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 950 2GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB


Rescue Party: Live! เกมแนว Co-op ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอย่าง Overcooked มองแบบเผินๆ ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่คล้าย  Overcooked มากเพียงแค่เปลี่ยนธีมของเกมไปเป็นแบบหน่วยกู้ภัย แนวด้านในเกมเกี่ยวกับการช่วยชีวิตผู้คนจากภัยพิบัติธรรมชาติเกมจะมอบหมายใหคุณและเพื่อนๆ อีกสามคนที่จะต้องแบกภาระในการช่วยชีวิตผู้คนจากภัยธรรมชาติ ผู้เล่นสามารถเลือกตกแต่งตัวละครได้อย่างหลากหลาย และฉากในการช่วยเหลือภัยพิบัติมีมากมาย ในทางกลับกันคุณสามารถที่จะเล่นคนเดียวได้แต่คุณจะเหนื่อยเอามากๆในการทำภาระกิจจึงต้องอาศัยเพื่อนๆ คอยช่วยกันทำภารกิจให้สำเร็จ ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Rescue Party: Live! | หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือคน

Rescue Party: Live! เป็นเกมส์ PC เล่นร่วมกันที่ผู้เล่นจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อช่วยเหลือคนให้มากที่สุดในขณะที่เผชิญกับเหตุการณ์หายนะอย่างแผ่นดินไหว ไฟไหม้ น้ำท่วม หิมะถล่ม และอันตรายทางชีวภาพ คุณจะต้องประสานงานกับทีมช่วยเหลือ 4 คนของคุณเพื่อตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เป้าหมายของคุณคือการช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตราย วิเคราะห์สภาพแวดล้อม รวบรวมข้อมูล วางแผน และปฏิบัติการเลยถ้าคุณเคยเล่น Overcooked! 2 หรือเกมอื่นๆ ในแนวนี้มาก่อน คุณก็จะสามารถโดดเข้ามาเล่น Rescue Party: Live ได้เลย เพราะเกมในสไตล์เดียวกัน โดยตัวเกมส์หน่วยกู้ภัยจะเปิดโอกาสให้คุณจับมือกับเพื่อนสูงสุดอีก 3 คน รับบทเป็นหน่วยกู้ภัยและช่วยเหลือผู้คน แม้เกมจะเล่นคนเดียวได้ แต่ก็จะดีกว่า ถ้าคุณและเพื่อนร่วมด้วยช่วยกันแบ่งหน้าที่และช่วยกันวางแผนแข่งกับเวลาตัวเกมจะมีตัวละครอาชีพต่างๆ ให้เลือกใช้งาน 9 แบบ อาทิเช่น นักผจญเพลิง ไลฟ์การ์ด อาสาสมัคร น้องหมาที่ชื่อ Poppy Bark และช่วยเหลือผู้คนจากแผ่นดินไหว ไฟไหม้ น้ำท่วม หิมะถล่ม และอันตรายทางธรรมชาติมากกว่า 30 ด่าน Rescue Party: Live จะรองรับการเล่น Co-op ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ และผสมกัน หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%