TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) Out of the Park Baseball 22 | เกมส์เบสบอลภาคใหม่
โหลดเกมส์ (PC) Out of the Park Baseball 22 | เกมส์เบสบอลภาคใหม่

โหลดเกมส์ (PC) Out of the Park Baseball 22 | เกมส์เบสบอลภาคใหม่

10
Your rating:
0

 

  ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Win8.x/Win10
หน่วยประมวลผล: Intel or AMD, 32 bit or 64 bit
หน่วยความจำ: แรม 2 GB
กราฟิกส์: OpenGL 2.0 or newer, min 256 MB GPU memory
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 3 GB

เกมอย่าง OOTP22 หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Out of the Park Baseball 22 เป็นเกมส์ลิขสิทธิ์แท้ๆจาก MLD เมเจอร์ลีกจากสหรัฐอเมริกาโดยตรง ในเกมผู้เล่นจะได้เล่นเป็นเหมือนผู้จัดการทีมคนหนึ่งจะต้องวางแผน วิเคราะห์แผนการเล่นต่างๆ รวมไปถึงการจัดตัวผู้เล่น และซื้อตัวผู้เล่นมาจากทีมอื่นเพื่อที่จะให้ทีมตัวเองชนะ ตัวเกมส์ PC จะเน้นความสมจริงมากๆ เหมือนผู้เล่นได้อยู่ในสนามแข่งแบบจริงๆ


เกมนี้ถือเป็นเกมเบสบอลภาคที่ 22 เรียกได้ว่าซีรีส์เกมนี้มีด้วยกันถึง 22 ภาคแล้ว หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1999 ซึ่งช่วงที่ผ่านมา พวกเขาก็เคยได้รับรางวัลเกมส์วางแผนยอดเยี่ยมมาแล้ว จนกลายเป็นแฟรนไชส์โปรดของคนรักกีฬาประเภทนี้ในที่สุด นอกจากนี้สิ่งที่พวกเขาเพิ่มเข้ามาในภาค 22 ก็คือลิขสิทธิ์ของผู้เล่นจริงจากทางเมเจอร์ลีกเบสบอลหรือ MLB และไมเนอร์ลีกกับทางสหภาพนักเบสบอลอีกด้วย จนกระทั่งทางเจ้าของทีมบอสตันเรดซอกซ์อย่าง John W. Henry จะชื่นชมว่า เกมนี้เป็นความสำเร็จของวงการในรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Out of the Park Baseball 22 | เกมส์เบสบอลภาคใหม่

ฟีเจอร์ในเกม Out of the Park Baseball 22 นี้นอกเหนือจากผู้เล่นใหม่ก็คือ การจัดการทีมในทุกมิติ ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนผู้เล่น การดูแลการเงินของทีม การติดต่อผู้เล่นคนอื่น การวางแผนและจัดการบุคลากร รวมถึงมีสนามใหม่ที่เป็นของจริงมาจากเมเจอร์ลีก ระบบการคุมทีมที่จะส่งผลต่อองค์กรของผู้เล่น การวางแผนของทีมงานกับนักกีฬาเพื่อรักษาการเป็นผู้นำทีมของผู้เล่น ระบบการเทรดตัวนักกีฬาที่จะสมจริงและฉลาดกว่าเดิม รวมถึงระบบฤดูกาลที่จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นได้มากมายอย่าง อาการบาดเจ็บ ผู้เล่นอิสระหรือการอัพเดทตารางคะแนนในเวลานั้น เช่นเดียวกับการเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นนั่นเอง หากเกมเมอร์ที่หลงรักในกีฬาประเภทนี้ก็คงจะถูกใน OOTP22 หรือ Out of the Park Baseball 22 ที่เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาใหแก่แฟนคลับอย่างเต็มที่นั่นเองและยังเป็นครั้งแรกของซีรีย์ที่ได้ผู้เล่น MLB เข้ามาในเกมจริง ๆ โดยราคาของเกมจะอยู่ที่ 469 บาทตามที่ Steam ยกเว้นแต่จะมีช่วงจัดโปรโมชั่นที่จะมีราคาถูกลงไปอีกเช่นกันหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%