TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
สล็อตเว็บตรง sponsor
โหลดเกมส์ (PC) Nordic Warriors | วางแผนต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด
โหลดเกมส์ (PC) Nordic Warriors | วางแผนต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

โหลดเกมส์ (PC) Nordic Warriors | วางแผนต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

10
Your rating:
0

 ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
หน่วยประมวลผล: Intel i3 4th Generation or Similar
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: Shader Model 5 Compatible with 2GB of VRAM
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: This game is not optimized for monitors with 4:3 aspect ratio and some features might not display correctly.


Nordic Warriors หากพูดถึงเหล่าเกมเรียลไทม์ที่มีการเลือกใช้การวางแผนเพื่อให้ได้ชัยชนะ หลายเกมทำให้คุณต้องประทับใจเพราะคุณได้เลือกใช้ความคิดของคุณสร้างสรรค์ผลงานจนได้ชัยมาครอบครอง มันทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความประทับใจที่มาจากความฉลาดหลักแหลมของคุณโดยตรง และดูเหมือนว่าเกมนี้ก็มีใจความสำคัญที่จะให้คุณทำเช่นนั้น ตัวเกมคุณจะต้องใช้ความคิดเพื่อหาวิธีที่จะปรา่บศัตรูให้ได้ ยึดเมืองมาครองให้สำเร็จแล้วพัฒนาเมืองให้ยิ่งใหญ่เพื่อไปต่อกรกับศัตรูที่แกร่งยิ่งขึ้น

เรื่องราวภายในเกมการที่โลกที่คุณต้องอยู่อาศัยตอนนี้ได้ตกไปอยู่ในสภาวะที่มีการต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงความอยู่รอด คุณเองก็ต้องเลือกใช้กลยุทธ์ที่ดี มีความรอบคอบ และนับได้ว่าเป็นกลยุทธ์ที่ฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถเดาใจคุณได้ร่วมด้วย ความชาญฉลาดของคุณจะนำมาซึ่งชัยชนะ และยังต้องพึ่งทักษะที่มีความเกี่ยวข้องกับความรู้ในการอยู่รอดได้จากการโจมตีร่วมด้วย Nordic Warriors ไม่ใช่แค่เหล่าศาสตราและอาวุธใด ๆ เพียงเท่านั้น แต่การเอาชีวิตรอดจากเวทมนตร์ยังคงเป็นหน้าที่ของคุณเช่นเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Nordic Warriors | วางแผนต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

เกมได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์เกมในตำนานคลาสสิก Nordic Warriors เป็นเกมเกี่ยวกับยุทธวิธีตามเวลาจริงที่ตั้งอยู่ในโลกที่ตกอยู่ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด คุณจะต้องใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดรวมกับทักษะทางยุทธวิธีเพื่อเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของฝูงซอมบี้และพันธมิตรผู้วิเศษของพวกเขา เผชิญหน้ากับฮีโร่ ตำนาน ปีศาจ และเทพเจ้า ในขณะที่คุณต่อสู้ผ่านโลกกลางและแม้กระทั่งเข้าสู่ประตูของเฮลด้วยตัวมันเอง สำรวจตัวเองว่าคุณมีสิ่งที่จะเอาชีวิตรอดจาก Ragnarok หรือไม่? เกมนี้อาจบรรจุเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกวัย ผู้เล่นใช้อาวุธ เวทมนตร์ และวัตถุระเบิดเพื่อฆ่าศัตรูในการต่อสู้ เพื่อความอยู่รอดของคุณเองบนร่ายกายของคุณจะเต็มไปด้วยแผลจำนวนมากที่เกิดขึ้นเมื่อศัตรูถูกฆ่า เลือดและคราบเลือดเป็นส่วนสำคัญของเกม หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%