TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) DEATHLOOP | เกมส์ยิงมาใหม่
โหลดเกมส์ (PC) DEATHLOOP | เกมส์ยิงมาใหม่

โหลดเกมส์ (PC) DEATHLOOP | เกมส์ยิงมาใหม่

10
Your rating:
0

 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: 64 bit Windows 10 version 1909 or higher
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-8400 @ 2.80GHz or AMD Ryzen 5 1600
หน่วยความจำ: แรม 12 GB
กราฟิกส์: Nvidia GTX 1060 (6GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
DirectX: เวอร์ชัน 12
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GBผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Colt เพื่อค้นหาวิธีที่จะยุติวังวนที่กักขังเขาไว้บนเกาะ Blackreef ขณะถูกคนบนเกาะตามไล่ฆ่าใช้อาวุธและความสามารถพิเศษอันทรงพลังเพื่อสังหารเป้าหมายทั้งแปดคนบนเกาะอันสุดโต่งและป่าเถื่อนก่อนที่จะรีเซ็ตวันใหม่แต่ก็มีอันตรายดักซุ่มอยู่ภายในเงามืด นั่นก็คือมือสังหารคู่ปรับอย่าง Julianna ที่มีเพียงภารกิจเดียวคือสังหาร Colt และปล่อยให้ลูปนี้ดำเนินต่อไป เรียนรู้จากวังวนแต่ละรอบ ลองเส้นทางและวิธีใหม่ๆ เพื่อทำลายลูปนี้ให้สิ้นซากทำไมคุณถึงควรเล่นเกม DEATHLOOP
"ตัวเกมจะ นำสูตร ‘การจำลองสุดดื่มด่ำ’ ที่ผู้พัฒนา Arkane Studios ปรับแต่งได้พร้อมประสบความสำเร็จกับ Dishonored และ Prey และเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มโครงสร้างลูปเวลาและระบบ ‘การบุก’ แปลก ละเอียด และเล่นซ้ำได้มาก นี่เป็นเกมยิงที่มีเอกลักษณ์ที่จะดูดคุณเข้าไป หมุนคุณไปหลายรอบ และให้คุณกลับมาใหม่อีกครั้ง
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) DEATHLOOP | เกมส์ยิงมาใหม่


DEATHLOOP คุณลักษณะสำคัญ 
เกมเพลย์ของ Arkane ที่มีเอกลักษณ์สู้เพื่อความอยู่รอดภายในเกม PC ของผู้ล่าและผู้ถูกล่าอันดุเดือดที่คุณจะได้สัมผัสฉากแอคชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งกับพลังเหนือธรรมชาติอันทรงพลังและอาวุธสุดป่าเถื่อน เลือกสไตล์การเล่นในแบบของคุณเอง ตั้งแต่การลอบเข้าไปในแต่ละด่านแบบแยบยลไปจนถึงการเปิดฉากยิงแบบบ้าระห่ำ ผสมผสานเกมเพลย์แบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคนอย่างลงตัว พบกับเนื้อเรื่องหลักของ Colt ที่พยายามทำลายลูปนี้และปลดปล่อยตนเองให้เป็นอิสระ และคุณยังสามารถย้ายไปเล่นเป็นมือสังหารคู่ปรับอย่าง Julianna เพื่อลอบเข้าไปในเกมของผู้เล่นคนอื่นและฆ่าเขาเพื่อขังเขาไว้ในลูป ทั้งนี้โหมดผู้เล่นหลายคนเป็นตัวเลือกเสริม และผู้เล่นสามารถเลือกให้ AI ควบคุม Julianna ภายในเกมของตนได้ การเรียนรู้คือพลัง ลูปใหม่แต่ละรอบคือโอกาสที่จะได้เรียนรู้จากอดีตและนำมาปรับใช้ การค้นหาเบาะแสและร่องรอยคือกุญแจสำคัญในการสังหารเป้าหมายก่อนที่จะรีเซ็ตวันใหม่ ตรวจสอบความสัมพันธ์ ศึกษาตารางเวลา และทำทุกวิถีทางเพื่อเก็บข้อมูลที่จำเป็น ใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้มาจากลูปก่อนหน้านี้เพื่อวางแผนกลยุทธ์ใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม และสังหารเป้าหมายของคุณในที่สุด เกาะ Blackreef สำรวจโลกอันสะดุดตาที่มีทางเลือกหลากหลายและเกมเพลย์สดใหม่ของ Arkane ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับการย้อนเวลาอันน่าทึ่งใน DEATHLOOP และสภาพแวดล้อมสไตล์ยุค 60 Colt ถูกกักขังอยู่ในแดนมหัศจรรย์เปี่ยมสไตล์ที่มีชื่อว่า Blackreef ซึ่งเป็นโลกที่ถูกปกครองอย่างไร้อารยธรรม ที่ซึ่งความตายปราศจากความหมาย และเป็นดั่งงานเลี้ยงที่ไม่มีวันเลิกราของเหล่าร้ายตราบใดที่เขายังคงถูกจองจำอยู่หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com
 

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%