TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Bus Simulator 21 เกมส์หัดขับรถบัส
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Bus Simulator 21 เกมส์หัดขับรถบัส

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Bus Simulator 21 เกมส์หัดขับรถบัส

10
Your rating:
0


   ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-Bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-2120 / AMD Phenom II X4 830 or equivalent
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 760 (2GB VRAM) / AMD Radeon R9 280 (2GB VRAM) or higher
DirectX: เวอร์ชัน 12
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 18 GB


คุณยังมีทางเลือกในการใช้องค์ประกอบการจัดการเพิ่มเติมอีกด้วย การสร้างตารางเวลาโดยละเอียด การซื้อและขายรถโดยสาร และการวางแผนเส้นทางที่มีประสิทธิภาพโดยคำนึงถึงจำนวนผู้โดยสารในแต่ละวันในช่วงเวลาเร่งด่วน - มีงานเหล่านี้และหลากหลายมากขึ้นเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเกมส์หัดขับรถบัส


ดาวน์โหลดเกมส์ Bus Simulator 21 เกมส์ขับรถบัส


เว็บโหลดเกมส์ PC เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแผนที่ใหม่เอี่ยมที่น่าประทับใจ Angel Shores และแผนที่ European Seaside Valley เวอร์ชันปรับปรุงใหม่จากภาคที่แล้ว ซึ่งรวมถึงส่วนขยายแผนที่ด้วย วิธีการเปิดโลกกว้างที่ยิ่งใหญ่กว่าของ Bus Simulator 21 หมายความว่าคุณจะได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันที่น่าตื่นเต้นของคนขับรถบัสในเมืองใหญ่สองเมืองที่เปิดให้สำรวจได้อย่างอิสระ รวมถึงเขตอุตสาหกรรมและนอกเมือง ย่านไชน่าทาวน์ที่มีชีวิตชีวา ทางเดินเล่น บริเวณโดยรอบ ชนบทที่เป็นเนินเขาและสวนธุรกิจ ระดับความยากและโหมดการเล่นต่างๆ ก็มีให้สำหรับผู้เล่นหลายประเภทเช่นกัน
หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ที่ store.steampowered.com 

คุณสมบัติของเกมส์

  • คุณชอบที่จะลุกขึ้นจากด้านหลังโต๊ะและบังคับรถบัสด้วยมือของคุณเองหรือไม่? ไม่มีปัญหา! คุณสมบัติอัตโนมัติของ Bus Simulator 21 สามารถเข้าควบคุมหน้าที่การจัดการของคุณและปล่อยให้ผู้ขับรถบัสเพียงเพลิดเพลินกับเวลาบนท้องถนน
  • นอกจากนี้ AI ของการจราจรและคนเดินเท้าที่ปรับปรุง กราฟิกที่ได้รับการปรับปรุง และวัฏจักรกลางวันและกลางคืนที่เชื่อมโยงอย่างแน่นหนากับระบบชั่วโมงเร่งด่วนตลอดจนสภาพอากาศที่แตกต่างกันทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การขับขี่รถบัสที่สมจริงยิ่งขึ้น
  • เล่นในโหมดผู้เล่นคนเดียวหรือโหมดผู้เล่นหลายคนที่ซิงค์ ขนส่งผู้โดยสารของคุณไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว และรับรางวัลสำหรับการขับรถในเวลาที่เหมาะสมและปลอดภัยเมื่อสิ้นสุดวันที่จ่ายเงิน
  • ฟีเจอร์อำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้ฟรี เช่น การกระโดดอย่างรวดเร็วไปยังจุดจอดที่ต้องการบนแผนที่ (การเดินทางที่รวดเร็ว) เวลาการส่งต่ออย่างรวดเร็ว และการเข้าควบคุมเส้นทางของรถโดยสาร NPC ของคุณโดยตรง ทั้งหมดนี้ทำให้แพ็คเกจคนขับรถบัสเสมือนจริงสมบูรณ์ และรับประกันความสนุกยิ่งขึ้นเมื่ออยู่หลังพวงมาลัย !
  • เพลิดเพลินไปกับ Bus Simulator 21 บนพีซีหรือคอนโซลเพื่อประสบการณ์การขับขี่รถบัสที่ครอบคลุมที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์นี้! 

Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%