TSC8GUd9GpOpGpWiGSG5GSr8TY==
โหลดเกมส์ (PC) Elden Ring | ผจญภัยในดินแดนต้องคำสาป
โหลดเกมส์ (PC) Elden Ring | ผจญภัยในดินแดนต้องคำสาป

โหลดเกมส์ (PC) Elden Ring | ผจญภัยในดินแดนต้องคำสาป

10
Your rating:
0

 

 ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
หน่วยความจำ: แรม 12 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
DirectX: เวอร์ชัน 12
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB
การ์ดเสียง: Windows Compatible Audio Device

Doogameth จะพาผู้เล่นไปรู้จักกับเกมส์ที่มีชื่อว่า Elden Ring ที่ได้ผู้พัฒนาทีม FromSoftware ที่ร่วมมือกับทีมพัฒนาหลายๆ ฝ่าย ที่ช่วยกันสร้างเกมส์นี้ขึ้นมา ซึ่งตัวเกมส์มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเกมส์เป็นแนวแอคชั่นเปิดโลกกว้าง หรือเรียกได้ว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ PC แนวเดียวกับซีรีส์เกมส์อย่าง Dark Souls แน่นอนล่ะที่เป็นแนวเดียวกันก็เพราะว่าเป็นผู้พัฒนาทีมเดียวกันนั่นเอง


หลังจากที่ตัวเกมส์ได้ให้ผู้เล่นดาวน์โหลดไปเล่นกันไม่กี่วันมานี้ เกมส์ใหม่ล่าสุดอย่าง Elden Ring จากทีมผู้สร้าง FromSoftware นั้นได้โดนสื่อหลายๆ สำนักต่างพากันให้คะแนนรีวิวเกมส์อย่างล้นหลาม ผลคะแนนรีวิวโดยรวมที่ได้จากหลายสำนึกปรากฎว่าคะแนนที่ได้โดยเฉลี่ยนจะอยู่ที่ 10/10 ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ ส่วนทางเว็บ Doogameth ให้คะแนนสำหรับเกมส์นี้อยู่ที่ 10/10 เช่นกัน เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ อยากให้ไปลองเล่นกัน


Elden Ring จะนำเสนอแผนที่ภูมิประเทศที่แปลกประหลาดมากๆ พื้นที่ทั่วทั้งแมพดูซับซ้อนมากๆ แต่ก็ไม่ทำให้ผู้เล่นงงแต่อย่างใด ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปในแผนที่ที่กว้างขวางโดยการเดินด้วยเท้า หรือการขี่ม้า เป็นเกมส์ที่ลุยเดี่ยวคนเดียว หรือหากผู้เล่นคนใดจะเล่นออนไลน์กับเพื่อนก็ได้ เส้นทางที่ตัวเกมส์กำหนดให้ผู้เล่นต้องเผชิญนั้นมีความน่ากลัวและยิ่งใหญ่โดยที่ผู้เล่นไม่เคยสัมผัสความรู้สึกแบบนี้มาก่อนอย่างแน่นอน
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Elden Ring | ผจญภัยในดินแดนต้องคำสาป

ในเกมส์ชื่อดังที่มาแรงในขณะนี้อย่าง Elden Ring ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ โดยเกมส์ผจญภัยจะยังคงเป็นเกม Action RPG ที่ปรับปรุงระบบยกเครื่องใหม่ของ FromSoftware และกำหนดรูปแบบการเล่นของคุณโดยสามารถลองอาวุธ ความสามารถทางเวทย์มนตร์ และทักษะที่หลากหลายซึ่งพบได้ทั่วโลก เพื่อหาสกิล อาวุธที่คุณถนัดที่สุด เข้าคอมโบคู่กันมากที่สุด ส่วนการต่อสู้ ผู้เล่นจะเลือกฟันศัตรูทีละตัวโดยใช้การซ่อนแล้วแทงหลัง หรือแม้แต่เรียกเพื่อนๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ ในเกมมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกเมื่อคุณตัดสินใจว่าจะสำรวจและต่อสู้อย่างไร เกมเพลย์โดยรวมจะไม่หนีจาก Dark Souls ซึ่งไม่ได้หมายความว่ารูปแบบการเล่นจะเหมือนกันเป๊ะๆ แต่สามารถเรียกเกมนี้เป็น “แนวๆเดียวกันกับเกมตระกูลSouls” ได้  ผู้เล่นจะไม่ได้ถูกล๊อกบท ไม่มีตัวละครหลักตายตัวในเกมนี้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกลักษณะและบุคลิกภาพของตัวละครที่สร้างขึ้นได้โดยเกม Elden Ring จะยกระดับให้ต่างจาก Souls ด้วยการเพิ่มสภาพแวดล้อมที่ใหญ่ เป็นธรรมชาติ และเปิดกว้างกว่า เขาเชื่อว่าเกมจะมีการพัฒนาในระดับที่มากขึ้น ด้วยโลกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจำเป็นต้องมีระบบเกมเพลย์ใหม่ ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่ดันเจี้ยนของเกมก่อนหน้าอย่างตระกูลโซล จะเน้นไปที่แคบๆและซับซ้อนของเกมจะเชื่อมต่อกันในสไตล์ Metroidvania แต่คราวนี้ หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com นอกจากดันเจี้ยนแล้ว มีสนามกว้างใหญ่ให้สำรวจ เก็บเลเวลกัน จากข้อมูลของคุณมิยาซากิ การรวมสภาพแวดล้อมดังกล่าวได้มีการตัดสินใจจากทีมงาน เพื่อแสดงถึงเรื่องราวและโลกในระดับที่กว้างขึ้นเพื่อเพิ่มอิสระ และความลึกของการสำรวจที่มีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่อยากทำลง Sekiro แต่ไม่ได้ใส่ลงไปในนั้น เช่นเดียวกับการต่อสู้ในเกมนี้ แถมการสำรวจโลกกว้างนี้ จะมีม้าให้ขี่ และ ต่อสู้กับศัตรูบนหลังม้าได้ด้วย และในเรื่องของเกมส์คุณอย่าคาดหวังว่าหมู่บ้านและเมือง จะมีชีวิตชีวาในเกมนี้ หมู่บ้านจะเป็นซากปรักหักพังที่เหมือนคุกใต้ดิน การสร้างเกมที่เปิดกว้างมากขึ้นเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ถ้าเราจะเพิ่มเมืองเข้าไป มันจะกลายเป็นอะไรที่มากเกินไป ดังนั้นเราจึงตัดสินใจแล้ว ที่จะสร้างเกมสไตล์ Open World ที่เน้นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด
Copyright © - เว็บโหลดเกมส์ PC ฟรี เกมส์เล่นกับเพื่อน เกมส์ออฟไลน์ไฟล์เดียว เล่นได้ 100%